GC GH HC HH G&C


What is love?

Let’s ask GengChul.


How beautiful love is!!

GengChul totally know how it is.


Thật mừng vì cậu đã sinh ra trên trái đất này.

Heechul ah, không sao đâu tôi yêu cậu.


Mỗi ngày tôi đều nấu ăn cho cậu mà.

Hãy chờ tôi với, đừng bỏ đi.


Chúng tôi không thể sống thiếu nhau được.
Cậu ấy thường làm em tức phát điên

 

 


Em chọn Hangeng! Phong cách của Hangeng rất đẹp. Cơ thể của cậu ấy cũng đẹp.Xin lỗi, anh yêu em.


Hankyung who was born in China “The best guide for Korean life is Heechul”


Tôi: Này, cảm ơn nhé

Kyung: Cảm ơn chuyện gì

Tôi: Thì ~ nghe nói cậu ở Trung Quốc thường nhắc đến chuyện của tôi~ Tôi tuy vốn là người không thế nào mà đến Trung Quốc, nhưng ở Trung Quốc lại được yêu mến rất nhiều như vậy…Ha ha ha (nói ra những câu này thật là quá khó khăn)ㅋㅋㅋㅋㅋ

Kyung: Phiền chết lên được~uống rượu của cậu đi

Tôi: ^-^(Cái tên đó, thật là..ㅡㅡ^)Một tình bạn ấm áp(-┏)/Một người bạn ấm ápMột người mà gọi về từ Trung Quốc và nói nhớ tôi, nhưng cuối cùng lại cãi nhau với tôi, Geng

Một người hạnh phúc nhận điện thoại ở Hàn Quốc nhưng chỉ biết trách mắng người khác, HeeAh , nhớ cậu ấy đến phát điên lên đượcㅋ


G&C or GC AAA

Advertisements

85 thoughts on “GC GH HC HH G&C

 1. lâu rồi ko vào cmt cho web, cứ định rồi lại thôi 🙂
  em thích những dòng chữ này lắm, từng câu từng chữ đều đầy ý nghĩa, thế mới đúng là tình yêu chứ
  what is love? it is together and forever 🙂 🙂

  sis kim và mn muôn nắm ❤

 2. cài lại win, chả hiểu sao cứ mỗi lần bào web là lại ngại com
  chỉ thích đọc, rồi âm thầm đi ra *tội chết*
  hôm nay đột nhiên có hứng, chả biết sao nữa
  tự nhiên thấy mấy dòng này, lai nghĩ đến tương lai của hai bạn^^
  mình còn hình dung ra cuộc sống sau này của 2 bạn chứ^^
  mình là mình thích những dòng chữ ấm áp thế này lắm nhé
  love means not having to say you’re sorry
  because of you, I’ll never change my love

  • All those protected topicz contain rumorz about GengChul and GengChul high rate picz….So they got the passwords XD

   And i keep it to myself XD….

   ===============

   Videos » Vimeo
   http://en.support.wordpress.com/videos/vimeo/
   Create the shortcode on a new post or page using one of the following formats. Be sure to replace the URL/video ID listed here with the URL or video ID of your video.

   or

   The default width and height of the embedded video is 400×300.

   To change the width and height, for example to 500×400, you would use the following shortcode


   600×500

 3. những dòng chữ này là trích đoạn từ nhiều ctrình khác nhau của gengchul…mỗi khi đọc lại vẫn cảm thấy cái tình cảm “ko thể gọi thành tên” ấy….

  gege, chul sẽ nhớ anh đến điên lên ấy, anh biết mà phải ko?
  chul, dù gege ở đâu thì tâm trí gege cũng ở ngay bên anh, anh cảm nhận được đúng ko?

  nhớ lúc xưa, có đọc 1 câu chuyện, có 1 người con gái vì quá yêu thương chàng trai ấy đã xuất hồn theo chàng lên kinh dự thi 3 năm, và khi trở về đã có 1 đứa con…nhưng xác vẫn nằm đấy….cuối cùng thì cô gái ấy nhập lại xác….
  chỉ là 1 câu chuyện Liêu trai của Bồ Tùng linh…nhưng chẳng hiểu sao lúc trước đọc thấy nó quá sến và ngốc nghếch…nhưng bây giờ lại muốn nó là sự thật….

  “chúng tôi ko bị ngăn cách bởi 2 đất nước vì chúng tôi chỉ cần nhìn vào mắt nhau”…

  gengchul là bất biến ^^

 4. hi there.

  i just found the webblog of gengchul love and one word to say is that

  this is awesome.

  GengChul can be defined with one word serendipity. ^^

  nice to meet you, i’m also gengchul fan, email me if u want i would like to be friend with you. I’m from Thailand ^^

 5. Yeah, i’m Kim.

  Mintz ah, of course i do remember you. We also have a chance to see each other at SSII Press Conference….we also shake hands ah XD. And we talk to each other, too.

  And we also add each other on yahoo list ah.

  We’ve known each other through Yangxi. I just wonder if you heard any news about her. I was heard, Yangxi………..got married ah….

  Surely i will keep in touch with you

 6. Mới biết đến GengChul chưa đầy 5 tiếng đồng hồ mà giờ đây đã gần như là mê muội rồi…Cảm thấy thật đau khi cảm nhận được đây là 1 tình yêu không lối thoát!

 7. Gengchul214 a! sorry toi ko go tieng viet dc, thong cam nhe, toi muon dang ky vao forum cua gengchul214.com co dieu la random question kho qua,toi ko the tra loi dc, chi la vi toi bat dau thich hanchul chua lau, nen biet ko nhieu thong tin lam, lam the nao bay gio? co the giup toi ko?toi that su rat muon dang ky thanh vien, mong ban giup do nhe!!!

 8. @Gengchul214: em cũng là 1 silent reader từ lâu rồi của blog này. Em cũng đã thử đăng ký vào gengchul214.com mà không được. Không phải là không trả lời được mà là trả lời hình như không đúng với đáp án hay sao ấy. Em đã thử cả chỉ bangkok hay cả tên Fanmeeting lẫn nơi tổ chức nhưng không được. Em chỉ muốn hỏi thế thôi ạ. Mong là mọi người có thể giải đáp cho em, em thực sự đã thử hàng trăm đáp án khác nhau mà không đúng. cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ.

 9. Em rất xin lỗi vì đã chặt chém trước rồi mới xin pháp sau như vậy. SS à, em có thể post clip “[GengChul214][Vietsub][Fanmade] Tôi đã quên nói rằng” trên blog được không ạ?
  Link: http://phonglinhcee.wordpress.com/2011/05/06/nhac-hoang-tu-com-chien/

  Em rất xin lỗi vì sơ sót này, nếu ss không đồng ý thì em sẽ xóa ngay ạ.

  Không biết để cm này ở đâu, nên em đành gửi nó tại đây vậy.

 10. @Gengchul214: em cũng là 1 silent reader từ lâu rồi của blog này. Em cũng đã thử đăng ký vào gengchul214.com mà không được. Không phải là không trả lời được mà là trả lời hình như không đúng với đáp án hay sao ấy. Em đã thử cả chỉ bangkok hay cả tên Fanmeeting lẫn nơi tổ chức nhưng không được. Em chỉ muốn hỏi thế thôi ạ. Mong là mọi người có thể giải đáp cho em, em thực sự đã thử hàng trăm đáp án khác nhau mà không đúng. cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ.
  +1

  • Chào bạn, câu hỏi reg nick hiện giờ đã khác trước rồi. Câu mà bạn nói, đã được thay bằng câu: Từ 3 tháng 1 đến bây giờ ở Young Street Radio. HeeChul đã mấy lần nhắc đến HanGeng?

   Bạn nói đúng, có lẽ cách type của bạn không đúng với câu trả lời, nên vẫn chưa được.

 11. bạn ơi. tớ muốn reg nick vào gengchul214.com nhưng trả lời câu hỏi miết vẫn k đc
  cuối cùng, tớ đã type super show 2 + cả địa điểm lẫn thời gian mà vẫn k đc

  • Chào bạn, có thể câu trả lời của bạn hoàn toàn chính xác, không có sai sót, nhưng chỉ là cách type của bạn không giống với câu trả lời mà thôi. Thân mến Kim ~

   • :(( tớ ngồi type nãy h vẫn k đc T_____________T
    bạn gợi ý thêm tí nữa đc k? cảm ơn nhiều nhiều luôn

 12. Gợi ý câu trả lời: thời gian, nơi chốn.
  Còn nếu bạn vẫn không đánh đúng, có lẽ bạn chờ 1 dịp nào đó, GengChul214 có cho reg nick tự do á.

  Nếu bạn cứ nhất định phải reg nick vào trong đó cho bằng được, mà ko duy trì được hoạt động thường xuyên trong đó, thì tốt nhất đừng vào. Vì có nhiều người trong vài đợt reg nick tự do cũng reg nick vào trong đó, ở trong đó đúng 1 tháng, không nói năng, ko năng động, vẫn bị mời ra ngoài như thường.

 13. ‎2ปีเเห่งการรอคอย…ฉันจะรอคนที่ฉันรักกลับมาอยู่ที่ตรงนี้ รอเขากลับมายืนอยู่ตรงที่เดิมอีกครั้ง…2ปี มันไม่นานเกินไปหรอกที่ฉันจะรอคนคนนั้น… ฉันจะรอ …คนคนนั้น… อยู่ที่เดิมตรงนี้…ฉันจะไม่ว่าเขาในสิ่งที่เขาทำเเละตัดสินใจ…ถ้าเขาคิดจะทำในสิ่งที่ดี ฉันก็ไม่รู้ว่าจะขัดขวางทำไม ที่ทำได้ตอนนี้ก็เเค่ต้องทำใจเเละรอ…ฉันจะคอยมองดูเธอ เเละยิ้มให้เธอก้าวเดินต่อไปในเส้นทางที่เธอหวัง^^ สู้ๆ!! ถ้ากลับมาเเล้วก็อย่าลืมยิ้มให้กันนะ เเลัวฉันจะรอวันนั้น …ที่รัก ของฉัน^^ kim heechul

 14. คิดถึง คิดถึง คิดถึง คิดถึง คิดถึง คิดถึง คิดถึง คิดถึง คิดถึง คิดถึง คิดถึง คิดถึง คิดถึงคิม ฮีชอลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลล!!!
  i love you kimheechul

 15. คิมฮีชอล ฉันจะรอคุณแค่ 2ปี เองคุณอยู่ในกรมทหารคุณก็ดูแลสุขภาพตัวเองด้วย อย่าลืมทาครีมกันแดดนะเดี๋ยวผิวจะเสียและอย่าลืมแฟนทั่วทุกประเทศที่รอคอยและเป็นกำลังใจให้คุณ….ฉันสัญญาว่าจะรักคุณจะรอคุณวันที่คุณกลับมาเป็น คิม ฮีชอล super junior ฉันสัญญา

 16. ss Kim, em theo dõi nhà này của ss cũng dc khá lâu rồi, cũng gần 2 năm.
  em yêu hanchul trc khi biết đến nhà ss 1 chút 2 năm rưỡi, và tình yêu em dành cho 2 người chưa từng dừng lại, dù có lúc em đau khi Han nói ra đi quá đột ngột, và càng đau hơn khi nhìn những giọt nước mắt của Chul ko thể ngừng lại trong SS.

  rồi Chul trầm cảm trong 3 tháng nhìn như xác chết vật vờ trên sân khấu. lúc đó giận Han ghê gớm, vợ đẹp thế dám bỏ đi, ko sợ thằng khác hốt à.
  Nói ra thì em ấn tượng với chul trước nhất, qua Chul mới biết đến Han, và rồi e thấy dc cái tình giữa họ, ngọt ngào từ những nụ cười, cái nắm tay, những cái ôm siết chặt, những cái đánh yêu, những đặc quyền chỉ riêng người kia mới dc hưởng. có điều gì đó thôi thúc e nghĩ giữa họ thật sự có tình, rồi lăn lê các diễn đàn đọc fanfic, nhưng thật sự là ít, tin của hai người lúc đó cũng thật hiếm hoi.

  rồi chui vào nhà ss, trc chưa lập nhà, em comt bậy bạ mỗi lần 1 tên, sau này lấy cái này chắc ss cũng có ấn tượng.

  trc em có biết ss với các nàng khác có lập 1 cái ổ, trc em có hứng thú nên có reg nick, cơ mà chạy vạy mãi ko dc, nên bỏ cuộc, vì nhà ss cũng cập nhật thường xuyên nên em lâu lâu lại vào nhà ss xem có gì mới ko thôi.

  trc đây em có vài lần muốn nhờ ss reg nick dùm e, nhưng có vài thời điểm ss đang sôi máu vì ý thức của 1 số người, em sợ bị choảng nên ko dám hỏi, với lại lâu lâu ss lại khóa nhà buôn riêng tư, khi ấy e chả biết chạy đi đâu , nên em muốn nhờ ss reg nick dùm em tham gia vào nhà dc ko ạ?
  có lẽ em cũng chẳng giúp dc gì, nhưng e thực sự muốn tham gia, thực sự muốn tham gia vào gengchul214.com

  nhưng e biết chắc chắn mình sẽ ko tìm dc pass đâu, nên e mới dành mở lời xin ss.

  còn nếu ss thấy ko dc thì thôi ko sao. cũng đùng vì những người ko “thông hiểu” như mà nghĩ lại có thêm 1 đứa ko tự giác đi nhờ vả nữa kìa. ^^

  • Chào bạn Đăng Như.

   Quả thật Kim không hiểu vì sao, và GengChul214 forum có gì, mà thỉnh thoảng vẫn có bạn nhờ reg nick dùm.

   Reg nick dùm bạn cũng không khó, chỉ là trước khi reg nick dùm, Kim cũng muốn rõ vài điểm “khó chịu” của GengChul214. Giải thích ra thì có vẻ dài dòng, nhưng thôi viết luôn để nếu ai có ý định vào, sau khi đọc xong, có lẽ họ sẽ hết “hứng vào đó”.

   1. Nick của bạn sẽ bị del sau 1 tháng nếu bạn không hoạt động. Nick của bạn sẽ bị giới hạn vào xem ở 1 số box sau 1 thời gian đã trụ lại trong forum nhưng ko hoạt động.
   Hoạt động ở đây có thể hiểu như sau, bạn có thể làm việc, đóng góp cho forum hay duy trì hoạt động của forum rất tốt. Còn nếu ko, nếu ngoài HN hay SG có tổ chức họp mặt tám nhảm vào mỗi tháng or mỗi tuần, bạn nên tham gia.

   2. Đừng đem những gì bạn đọc nghe trong forum ra ngoài, hay post lên trang cá nhân của bạn hay bất cứ nơi nào.

   3. Có thể bạn sẽ cảm thấy khó thích nghi khi đã vào trong đó. Nhưng do bạn đã tự nguyện muốn vào, không ép bạn, do đó bạn nên chuẩn bị sẵn sàng. Nếu như sau khi nghe xong hết điều này, bạn cảm thấy áp lực, khó chịu và bực bội, thì cứ hãy theo dõi GengChul trên weblog này cũng được mà.

   Điều cần khi bạn làm điều gì đó, chính là cảm thấy bản thân thoải, thanh thản, vui vẻ. Nếu vào trong đó đem đến bạn nhiều thứ căng thẳng và lo lắng, sợ hãi mặc dù bạn chưa bước vào thì hãy đừng vào.

   Vậy sau khi đọc xong, bạn suy nghĩ kĩ, có còn cảm thấy muốn nữa không?

 17. em cũng biết tính ss hay nói thẳng, nên nói là khó chịu em đã ko rảnh rảnh lại nhảy vào xem tin rùi.

  thật ra thì em cũng chưa lọt vào 4rum để biết trong đó có gì hay ko, nhưng mà em đọc tin luôn đọc comt trong nhà này dù ko nhiều , thỉnh thoảng các ss hay thảo luận vụ gì đó ko liên quan gì đến bài post phía trên, mà em chả biết là vụ gì em ức chế lắm ý, nên em nghĩ ít nhất là thành viên em biết có chuyện gì mới làm các các ss bức xúc hay sôi nổi bàn tán. rồi xem comt mới biết tý tý.

  nhất là mấy thời điểm ss đóng cửa cả tháng trời mới mở lại, uhm thì các diễn đàn khác cũng có tin, nhưng em ko nghĩ những dd đó giành nhiều thời thời gian và cong sức đi để ý hay tìm ra cái gì đó như thám tử ko tào tháo ý, ghi ngờ từng tý .

  thật ra bây giờ mà hứa hẹn khi là thành viên em sẽ làm này làm kia, hay đóng góp thật nhiều thì em cũng chẳng nói dám, vì bây giờ mặt mũi 4rum thế nào em cũng chẳng biết, nói thật, ngoài cái wp của em post bài thế nào thì em biết chứ mấy cái diễn đàn em tham gia thì thật sự em chả biết sử dụng thế nào.

  hơn nữa tin hay ảnh các ss săn là tiếng trung thì trong nhà đã có chuyên gia chứ em thì chữ bẻ đôi ko rành, cả tiếng anh cũng kém , haiizzzz.

  hơn nữa em ko ở HN hay sg, em ở phía giữa DN a. nên chả thể đi off tiếc thế.

  với lại em cũng ko có cái tính vơ của người về post trang riêng, ngoài những cái ảnh mà mình thấy thích thì có thể cop về máy.

  Nhưng em nói rồi, nếu ss cảm thấy việc reg nick dùm này làm mình thấy khó chịu thì ko sao cả, cứ xem như e chưa nói , hì. Vì có khi tham gia rồi em chả đóng góp được gì lại bị đá ra nhanh hơn.

  còn nếu tham gia thì, mong ss giúp đỡ nhiều hơn.

  • nhuxxdanx@xx.com địa chỉ email này, là địa chỉ mà bạn dùng để com trên weblog này. Nếu bạn vẫn dùng địa chỉ email này, Kim sẽ reg nick dùm bạn. Sau đó bạn tự vào địa chỉ email đó để kích hoạt tài khoản cũng như nhận ID và password, password bạn đổi khi đã vào được forum, theo ý của bạn muốn.

   Kim ~

 18. Hi ss kim,
  Theo lời ss chỉ, e đã đọc 3 điều mà ss ghi trên rồi….
  Thực ra những việc mà ss nói trước khi nhờ ss reg nick dùm e, e đã có biết rồi….SS nói rất đúng…nên làm việc mà ta cảm thấy thoải mái nhất, đối vs e thì thoải mái nhất là khi đc thể hiện tình yêu vs hanchul và quen biết những người “đồng cảnh ngộ” 😀 (tức là bị bấn hanchul).
  Về điều thứ nhất, tất nhiên là e cũng k lạ j việc sẽ bị ban nick nếu k hoạt động… mà mất bao công sức để mò đc vào nhà mình để làm cái j nếu k hoạt động j cơ chứ??? => điều 1 thông qua
  Điều thứ 2, cái nè có gọi là vi phạm bản quyền k??? Và e là công dân gương mẫu tất nhiên là k làm những điều như thế rồi 😀
  The last one, khó thích nghi hay k thì e k dám khẳng định….nhưng mà dù có khó thế nào thì cũng cố gắng vượt qua đc hết mà, cũng chả thấy có j gò bó. Chắc ss cũng biết hankimvn, e cũng hoạt động bên đó, cũng đc ‘làm quen’ vs mấy cái gọi là ‘áp lực’ mà ss nói ở đây, nhưng dần dần thấy quen rồi thì cũng chả thấy j áp lực, mà ngược lại rất thoải mái. E luôn có suy nghĩ rằng mình đóng góp cho nhà, nhà càng vững mạnh, mình càng có nhiều niềm vui, chả có j gọi là căng thẳng hay sợ hãi ở đây cả.

  E biết 4rum nhà mình có quy định chặt chẽ như vậy là đúng, phòng việc loãng 4rum, rất hiểu!!! Và e cũng k hề muốn 4rum mình bị loãng tí nào =>>> e ủng hộ mọi “gia quy” của nhà mình

  Lời cuối cùng: rất mong sẽ sớm đc “xông đất” nhà mình, coi xem ‘nhà cao cửa rộng’ ntn, sớm đc làm quen vs thành viên trong gđ mình :D….

  Thân,
  KHJ

  • Đây là email mocXXYYY@XXX.com mà bạn vẫn đang dùng? Email mà bạn dùng để com bài tại weblog này á.
   Nếu vậy thì ID, password sẽ được gởi đến địa chỉ email này, đồng thời bạn nhớ kích hoạt luôn tài khoản. Khi nào tạo xong, Kim thông báo lại để bạn check mail.

   Kim ~

 19. Cách đây gần 1 tuần hơn rồi, sis mượn điện thoại của cậu, gọi cho Sky lúc đó buổi tối á.Còn nghe thấy nhạc chờ nữa mà hahaha.

  sis sẽ “để dành bụng”.

  Vậy mai cứ H đó, chỗ đó nhé. Sis sẽ đến đúng H.

  sis sẽ đem chút GC stuff khoe nhé? sis thích nhất vụ khoe đồ LOL

 20. @gengchul214: cho phép em gọi ss là ss KIm, tịa đọc nãy giờ toàn thấy mọi người gọi như vậy. ss có thể cho em hỏi về việc reg account trong forum được không? vì em hoàn toàn không hiểu được cái random question muốn hỏi cái gì. Em tuy biết Hanchul lâu rồi nhưng có nhiều thứ em cũng không nhớ hết. em thật sự rất muốn reg acc ở trong forum. ss Kim có thể nào giúp em được không?
  EM đã đọc ruel ở trên của ss. Bản thân em cũng không rõ là đóng góp thế nào, em có thể làm một số như translate, vik fic (ừm, em k hiểu rõ lắm nên chỉ cố giải thích, ss đừng giận). EM năm nay lớp 12 rồi, việc thg xuyên vào cũng có chỗ khó khăn, nhưng e sẽ cố gắng. còn việc tham gia họp này nọ, ss thông cảm cho em, e hiện tại ở Mỹ, không khả năng tham gia đâu. VỚi việc áp lực th2i không biết có phải là nói vê việc cm phải chất lượng không? nếu phải thì em không lo lắng việc đó vì em thuộc dạng suy nghĩ nhiều nên viết cũng không khó. EM cũng không có ý định đem bất k2i thứ gì từ forum ra làm của riêng đâu ~ chỉ là em muôn tham gia để có thêm bạn bè cùng yêu Hanchul như em thôi
  EM cám ơn ss
  ___draculameomeo – Tâm _________________

 21. @gengchul214 ss Kim thên mến (giống như các bạn gọi) em cũng giống như bạn ở trên chằng hiểu cái random question muốn câu trả lới theo dạng nào em bỏ cả 2 ngày mà chả tìm ra và tất nhiên em cũng đọc những quy định của s thật sự là giơ 2 tay tán thành
  việc reg nick vào 4rum đóng góp xay dựng 4rum là chuyện đương nhiên phải làm
  lý do mà em mún vào 4rum đâu tiên là nơi này có bạn cùng chung 1 tình yêu với em là ?Genghee và em cũng muốn hiểu rõ hơn về 2 ng chiếm trọn trái tim em ko chỉ muốn nhìn em còn khát khao và có thể nói là thèm muốn họ đến với nhau đến tột độ
  em ko cm để xin ss cho bek mật khẩu chỉ mong ss gợi ý cái dang thôi nhu XY/XY/XYZH bla…bla….(nơi chốn đó ss)
  mong ss thông cảm và giúp đỡ

  • Chào bạn,

   Gợi ý cho câu trả lời và cách type: Thời gian, nơi chốn.

   Bạn Kim chỉ có thể gợi ý nhiêu đó thôi.

 22. không sao a, ít nhất là Kim còn trả lời cho mình, Dra cũng nói thật, cũng từng nghe vài bạn nói với nhau rằng Gengchul214 quá khó khăn, bản thân dra chưa vào nên dra cũng không thể nói hay khẳng định mình sẽ 100% hòa hợp được. Nhưng mà dra thì thật sự rất muốn vào Gengchul, cũng không biết giải thích thế nào nữa. Dra không hiểu rằng các bạn ấy thất vọng về việc gì? khó chịu về việc gì nữa? Với dra, được tham gia và chia sẽ với tất cả những ai yêu qýt Hanchul là một niềm vui lớn. Kim nếu được, vui lòng reg nick giùm dra nhé.
  CÒn về câu hỏi, dra xin lỗi nếu như về việc bắt buộc phải nhớ ngày tháng, dra nói thật, dra dở nhớ ngày tháng nhất, dra không nhớ chính xác được ngày nào, vì nhiều lúc chính dra còn không nhớ được ngày tháng dặc biệt trong gia đình nữa
  Rất xin lỗi KIm nếu câu nói này làm Kim cảm thấy không vừa lòng
  HI vọng Kim giúp dra reg nick
  ——draculameomeo—————

 23. I probably will not remember you. Please tell us the name and came up to me during that. forevehanchul @ hotmail, com-I supermum hanchul it’me

 24. Việt những người bạn yêu và đánh giá cao tôi như một người bạn nhưng tôi xin lỗi mà tôi hiếm khi ch
  I thank the Vietnamese people accepted me as a friend, I may be slow because I do not understand is that I love you by super mum hanchul thailand

  • Hello Super Mum HanChul, how may i help you?
   I used to see a picture which you took with HanGeng and other fans while HanGeng’s in Thailand.

   It’s so nice to meet and know you.

   You want me to send an email for you? “Please tell us the name and came up to me during that. forevehanchul@hotmail.com

 25. hự hự … ss ơi, mình đã cố hết sức để thử reg vào forum rồi, cũng thử đủ kiểu đáp án rồi mà sao không thể vào nổi T-T…
  ss có thể làm ơn giúp mình reg vào nhà được không? thanks ss trước nha ^^

   • vậy bạn có thể gợi ý kĩ hơn được không? nơi chốn ở đây viết bằng tiếng anh hay tiếng việt? với lại có viết cách không? Kim thông cảm cho mình đầu óc kém, không thể tra ra được mật khẩu T-T

 26. Ah, thật sự e cũng không muốn làm phiền ss, cũng biết rằng ss chẳng thể gợi ý gì thêm nhưng mà…E thật sự bất lực rồi:(((((((((

  type hoài mà không trúng.E đã ngồi type gần 3h đồng hồ :)) Tự cảm thấy tình yêu GengChul to lớn.

  E cũng chả dám hỏi gợi ý nữa vì chắc ss k gợi ý hơn được.:((

  Nhưng mà e sẽ quyết tâm tìm ra.E muốn tự mình reg được nick cơ.E vào đây xả stress thế này có gây nên tôi lỗi j k ạ.Nếu có thì em xin cúi đầu tạ tội.Thỉnh chư vị thông cảm =_=

  • Check PM trong weblog của bạn nhé ^.^
   Chắc chắn bạn sẽ không bao H tìm ra cách type đúng cho câu trả lời đâu….vì nó khá là đơn giản đến không ngờ.

   Kim ~

   • A,e reg được rồi.Thật sự là e không ngờ cái câu trả lời nó lại như thế.
    Yêu ss quá đi mất.E đã làm theo lời ss rồi ạ.
    E sẽ là một member tốt tốt nhất luôn.Yêu mọi người quá.Yêu GengHee >_<
    *cuồng loạn*

 27. Ừa, cứ vào đó chơi vui vẻ.
  Hi vọng là bạn ko cảm JenRella ko cảm thấy trong đó chán nản và hơi ngột ngạt ^.^

 28. Xin chào các ss ạ, em cũng giống như các bạn trên, cũng rất muốn reg nick vào Forum, nhưng em trả lời câu hỏi rất nhiều lần, nhưng đều không đúng. Em cũng không thể chắc nịch rằng mình sẽ có đóng góp gì, nhưng em sẽ cố gắng với tất cả sức lực của mình. Với tình yêu về hai người mà chúng ta yêu quý. Vậy nên các ss có thể giúp em cách tybe câu hỏi cho đúng không ạ ? Thực sự em đã thử rất nhiều lần, đọc rất kĩ các bài com trên nhưng không cách nào đúng cả. Mong các ss giúp đỡ. Em cảm ơn ạ.

  • Chào bạn, tụi này có thể giúp bạn reg nick hay nói luôn cho bạn câu trả lời của câu hỏi reg nick.

   Nhưng bạn Kim ko muốn bị chửi, than phiền rằng:

   1. Forum này sao kiêu kỳ, giống như ko muốn ai reg nick vào.
   2. Bạn Kim ko muốn del nick của bạn rồi lần sau bạn lại vào reg nick lần nữa. Và chắc chắn sẽ lại bị del lần nữa.
   3. Bạn chắc chắn sẽ vô cùng thất vọng khi vào được GengChul214 forum [ko tin có thể hỏi những người đã reg nick vào đó sẽ rõ], bởi vì ko có cái quái gì trong đó.

   Tất cả mọi người trước khi vào forum ai cũng nói những điều y hệt nhau….nhưng sau khi đã vào được đó thì….cũng làm những việc y hệt nhau. Đó là cảm giác nặng nề và chán nản =.=

 29. Hi there, we will held an event for all HanChul shippers all over the world
  And I’m searching for some supporting acc, may you join to this event? We need lot participation to this event, we definitely need your help to gather Hanchul’s shippers from your country
  We will very glad to know your welcome in this event
  Please give us reply ASAP. Thank you 🙂

 30. Just wanna say thanks to anyone who own this site
  Well, I’m very appreciated your works for our HanChul
  Not much people out there would like to bother for updating HanChul
  This site is different, even I don’t understand almost all of the languages here, but I’m still enjoying here, it’s very wonderful site. Glad to waiting every single of your updates and to be here. Thank you one more time, good job 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s