Cơm nguội….

Nguội lạnh thiệt rồi, nhưng vẫn muốn/đang hâm nóng lại. Dù rằng hơi khó để nó ngon như thưở ban đầu. Tuy nhiên vẫn nhai nhai nuốt nuốt được. Nên có nhiêu đó cứ  hâm đi hâm lại.

Thôi thì “số phận” chọn “nhầm” couple thì đành chịu vậy.

Nhưng nhờ đó mà biết được những thứ “xưa nay chưa biết”.

20081025232158_2_2

Là lớp kim tuyến trên nền sơn móng tay đen.

Là bông hoa 5 cánh màu trắng trên nền sơn móng tay xanh đen.

Là một chấm sáng nhỏ nhỏ trong cuộc đời đơn điệu.

Không phải là tất cả trong cuộc sống của bất cứ ai nhưng lại “đột nhiên” xuất hiện nhưng lại “âm thầm” ra đi.

Gửi đến người được yêu mến, cầu chúc cho người có được điều giản dị nhất. Ước mong “nhảm nhí nhất” là:  được thấy người “thêm” lần nữa.

061011 ✿(✪‿✪)✿ 01

Advertisements

3 thoughts on “Cơm nguội….

 1. Lâu lắm rồi em mới vào Gengchul214 ss ạ, mặc dù đó là wp duy nhất em follow và theo dõi một cách tử tế. 4 năm trôi qua, người ra đi , người ở lại, nhưng 1 silent reader như em vẫn thầm lặng yêu Gengchul và Gengchul214. Em vẫn nhớ những ngày mình mới biết internet là gì, khi HanGeng và HeeChul vẫn là “tình yêu mới”, khi mà cp GengChul được nhiều người thích nhất. Nhưng rồi, sau đỉnh cao là sự thoái trào, sau những màn tình cảm ở SS là sự ra đi của HanGeng. Lúc biết anh đi, em chỉ cuống cuồng lên tìm thêm thông tin chứ chẳng hề có cảm xúc nào khác, sau đó mới thấy hụt hẫng và khóc. Quyết định của anh là đúng đắn, thời điểm anh đi cũng thật chuẩn xác để sự nghiệp solo có thể phát triển mạnh nhất, nhưng chính nó là em đau. Em có một người bạn giống HanGeng ss ạ, cũng mạnh mẽ, cẩn thận, chăm sóc rất tốt cho người khác, chịu đựng nhiều, luôn luôn cố gắng và lúc nào cũng khiến người khác chú ý bằng phong cách giản dị nhưng ấm áp của mình (mặc dù bạn ấy là nữ). Làm bạn thân cũng được 4 năm, nó là đứa hiểu và thông cảm với em nhất, nhưng em cũng biết rằng, đằng sau vỏ bọc đó là một người lí trí, kiên định, lúc nào cũng biết chọn thời điểm và phương pháp thật khéo léo để hoàn thành mục tiêu. Em luôn có cảm giác là HanGeng cũng thế, khiến cho đứa sống thiên về tình cảm hơn như em có lúc thấy hơi đáng sợ và khó nắm bắt. Anw, ss à, bát cơm nguội của ss ít nhất cũng có một đứa ở tận xó xỉnh nào đó như em muốn ăn cùng. Cuộc sống không phải là một đường thẳng nên em mong rằng một ngày nào đó, “đường cong” HanGeng và HeeChul sẽ tiếp tục đụng phải nhau như cả hai đã từng, mặc dù tim hồng không bay lả tả, nhưng ít nhất cũng đủ để mình vừa nhai cơm vui vẻ ~~~~
  CC hay HanGeng, LL hay Kin Hee Chul, họ trước giờ vẫn đơn giản là our beloved GengChul, là cp chúng ta tin tưởng và ủng hộ vô điều kiện dù cho cuộc sống khiến cả họ và cả chúng ta đều thay đổi, phải không ss?

  • Ừa, em nói đúng đó Choco. Chắc là em cảm thấy sợ HanGeng lắm, nhưng vẫn không ghét được ^.^ Trải qua bao năm vậy, cuộc sống của họ cũng thay đổi và dĩ nhiên cả tình cảm của chúng ta dành cho họ cũng không còn như ban đầu. Thế mà chúng ta thỉnh thoảng vẫn nhớ vẫn thương.
   “Cả 2 đều thẳng” hết Choco. Chỉ là họ thẳng cứ thẳng, chúng ta sẽ vẽ 1 đường nối “2 đường thẳng đó lại”. Em cứ hiểu đơn giản là 2 đường thẳng của họ và 1 đường của chúng ta, thì nó sẽ thành H…đúng ko em LOL

   À, cơm nguội đập trứng vào chiên lên, thành cơm chiên trứng, ăn ngon lắm. Cho chút kimchi vào thành cơm chiên kim chi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s