Chào.

Trước đây tôi thắc mắc tự hỏi, tại sao weblog này lại ế? Và tại sao lượt like rất ít. Tôi tự  nhủ, à, chắc do tôi quá khắt khe và cứng nhắc, cũng như khó chịu trong ngôn từ  thì phải….nhưng hôm nay tôi đã biết vì sao nó bị ế…..

Các weblog tôi đi qua, rất đắt và đông đúc, rất xôm tụ….hầu hết đều là weblog có fanfiction.

Hay thật ~

Advertisements

4 thoughts on “Chào.

 1. Có lẽ bắt đầu từ mai, ngoài fanfiction ra các mục khác, tôi nên để chế độ private. Có lẽ sẽ câu view và like nhiều lắm đây TT^TT

 2. Khi em vào wp nếu thấy pic với vid thì xem trực tiếp nên thường không vào nhấn like, còn fic thì vì vào phần đọc tiếp nên nhấn like hay tiện hơn.

 3. k biết nói thế nào nhưng e có cảm giác rằng wp này của nhà mình dường như hay bị bỏ quên, vì khi mà có tin, pic, vid, thì thường hay update ở nhà trước, và ít lâu sau mới up lên đây. Vì vậy mà khi đọc, xem ở nhà rồi thì những tin này up lên đây sẽ k còn mới nữa. Đấy là vs cá nhân e, còn fic thì tất nhiên là sẽ có nhiều ng` đọc, đắt khách, và thú thật là có nhiều bài post mà e đọc xong chả hiểu j cả, như là mấy cái title, rồi ảnh post kèm, cảm giác nó k liên quan =))
  ps: đây là những lời chân thành, nếu có khó nghe thì ss bỏ qua, coi như chưa có đọc nhé, vì e follow blog này nên có post nào mới thì e thường xem qua, cũng như kitty *ở trên* vì vid vs pic hay xem trực tiếp nên toàn quên like 😀

 4. Thật ra thì xl là mình đọc tin cũng chả biết nhận xét gì nhiều cho nên đôi khi mình cảm thấy nhấn like là tốt nhất. Không spam vô nghĩa.

  Mình ko biết bạn chủ wp này khó tính hay dễ chịu cho nên mình cũng ko dám làm quá đáng.

  Nếu vì thế mà làm bạn buồn thì thành thật xl!

  Thân

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s